Giới thiệu Công Ty TNHH Pagacas)

Giới thiệu

Giới thiệu Công Ty TNHH Pagacas

Thành lập và phát triển ở vùng đất Bình Phước, nơi chuyên canh hạt điều lớn nhất Việt Nam, Công ty TNHH Pagacas tự hào là cơ sở sản xuất chế biến hạt điều với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Từ một cơ sở nhỏ ban đầu vào những năm 2000, Pagacas không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm hạt điều đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có giá trị dinh dưỡng cao, gởi đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm mang hương vị quê hương, đậm đà bản sắc dân tộc.

Với khát vọng mang hạt điều chất lượng từ Việt Nam đến người tiêu dùng, Pagacas đã và đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm hạt điều, đặc biệt là các sản phẩm chế biến sâu tại Việt Nam và trên thị trường thế giới, góp phần “nâng cao giá trị hạt điều Việt Nam” trong chuỗi giá trị của ngành công nghiệp chế biến hạt điều thế giới.

Quan điểm kinh doanh then chốt: Luôn tập trung phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA PAGACAS

Sản phẩm và dịch vụ của Pagacas

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 

Giai đoạn phát triển của Pagacas

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY GIAI ĐOẠN TỪ NĂM 2021 - 2025:

• Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

• Nằm trong top 10 công ty chế biến sâu về hạt điều lớn nhất Việt Nam

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA PAGACAS

TẦM NHÌN

Với khát vọng đưa hạt điều chất lượng từ Việt nam đến người tiêu dùng, Pagacas phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm hạt điều chế biến sâu tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường thế giới.

SỨ MỆNH

 "Nâng cao giá trị của hạt điều Việt Nam" - Pagacas luôn không ngừng cố gắng, đóng góp công sức từng ngày để góp phần nâng cao giá trị của hạt điều Việt Nam trong chuỗi giá trị của ngành điều thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị cốt lõi của Pagacas

 

Giá trị cốt lõi của Pagacas được xây dựng dựa trên 8 yếu tố:

- Chất lượng: chất lượng là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, được chú trọng nhất trong mọi sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Pagacas.

- Uy tín: Ở Pagacas, chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm trọng.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm được thể hiện trọng mọi công việc, được giải quyết đến nơi đến chốn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong mọi vấn đề, làm việc kỷ luật, tuân thủ quy trình, quan điểm nhất quán, lấy khách hàng là trung tâm.

- Chính trực: trung thực với khách hàng, trung thực với công ty và chính trực với bản thân mình.

- Sáng tạo: luôn tìm cách hoàn thiện, đổi mới sáng tạo trong công việc để đạt hiệu quả tốt nhất

- Cầu tiến: không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân, góp phần phát triển công ty

- Hợp tác: luôn hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung của công ty.

Slogan "Giá trị tích lũy niềm tin"

Kim chỉ nam hoạt động của Pagacas dựa trên uy tín và chất lượng với slogan "giá trị tích lũy niềm tin". Giá trị ở đây là giá trị về chất lượng sản phẩm, là sự cam kết về chất lượng và luôn giữ chữ "tín" với đối tác, khách hàng, giá trị còn là sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ từ Pagacas để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Văn hóa Pagacas

Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những hạt điều tốt nhất, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất để tạo ra những sản phẩm hạt điều hoàn thiện nhất, cùng với những dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Pagacas cam kết cung cấp sản phẩm hạt điều có chất lượng tốt nhất từ vùng nguyên liệu Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.

Xưởng hạt điều

Thông qua các khâu chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn, hạt điều của công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường. Từ đó có được sự tin yêu từ khách hàng và đối tác, xây dựng nên niềm tin về thương hiệu Pagacas, nâng tầm giá trị của chính sản phẩm Pagacas.

Nhân viên của Pagacas

Với những phương châm đó và những gì chúng tôi đã, đã, đang và sẽ làm được, chúng tôi tự tin rằng, thương hiệu Pagacas sẽ khẳng định được vị thế của một thương hiệu xanh - sạch - có trách nhiệm cộng đồng, tạo niềm tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Xem thêm: Tổng quan về hạt điều Pagacas

Bình luận
0.0/5
0 đánh giá về Giới thiệu Công Ty TNHH Pagacas
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Giới thiệu Công Ty TNHH Pagacas
Bình luận ngay
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)