Hạt macca Pagacas - Hộp 500g

Hạt macca Pagacas - Hộp 500g

Hạt macca Pagacas - Hũ 500g
Hạt macca - Hũ 500g

Mã sản phẩm: MANN500

Tổng khối lượng: 500g

Khối lượng tịnh: 440g

Giá: 172.800 ₫

Đặc điểm nổi bật:

Bên cạnh sản phẩm Macca Hộp tròn, Pagacas cho ra mắt sản phẩm Hộp cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng khách hành. Là một loại hạt đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình, có thể chế biến thành nhiều món ăn như rang, sấy khô, làm sữa...cũng nhu phù hợp cho việc biếu, tặng...

Loại hạt Macca của Pagacas được rang sấy thơm, ngon và vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng. Phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

item

Cách sử dụng và bảo quản:

  • Mở hộp sản phẩm, tách phần nhân ra khỏi vỏ và có thể sử dụng được ngay.
  • Đóng kín lại ngay sau khi sử dụng sản phẩm, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

item

Công dụng của sản phẩm:

  • Mắc ca chứa nhiều chất béo không bão hòa, là loại chất béo tốt cho sức khỏe tim mạch. Đây cũng là loại hạt không chứa cholesterol 100%, chính vì vậy nếu ăn mắc ca sẽ giúp bạn giảm lượng cholesterol xấu đồng thời làm sạch động mạch.

Đối tượng khuyên dùng:

  • Giống như hầu hết các loại hạt, hạt macca rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật tốt cho sức khỏe. Loại hạt này được coi là thuốc chữa bách bệnh cho một số vấn đề sức khỏe, bao gồm tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu. 
  • Ngoài ra, hạt macca còn chứa axit béo không bão hòa đơn (MUFA) và chất phytochemical giúp giảm cholesterol hiệu quả.

Đối tượng không khuyên dùng:

Tuy loại hạt này có giá trị dinh dưỡng cao, mang đến nhiều lợi ích tốt cho cơ thể, nhưng không phải ai cũng đều có thể sử dụng. Cụ thể như:

  • Bệnh nhân suy thận: Hàm lượng Photpho trong hạt Macca khá cao, dễ gây nhiều tác động không tốt cho bênh nhân. Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
  • Tiền sử dị ứng hạt cây: Nếu bạn từng bị dị ứng với một số loại hạt dinh dưỡng, thì nên cẩn thận khi ăn hạt macca. Cơ thể bạn có thể sẽ xuất hiện các triệu chứng sau khi ăn macca như khó thở, ngứa, nổi mẩn đỏ, tiêu chảy,... thậm chí là Sốc phản vệ.
  • Người bị dị ứng gluten: Tuy rằng hạt macca là một lựa chọn an toàn cho những người bị dị ứng gluten, nhưng quá trình sản xuất hạt macca có thể gây nhiễm gluten khi sản xuất cùng với các sản phẩm khác. Điều này không tốt cho người bị dị ứng gluten.

item

item

Đánh giá sản phẩm
0.0/5
0 đánh giá về Hạt macca Pagacas - Hộp 500g
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Hạt macca Pagacas - Hộp 500g
Đánh giá ngay
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)