Harry Phan)

Harry Phan

Harry Phan là ai?

Khởi điểm là một trong những người trẻ với nhiều hoài bão, đã từng đi “làm công ăn lương”, từng gặt hái được rất nhiều thành công và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên đối với Harry, những thành công tại thời điểm đó chỉ là bàn đạp để anh suy nghĩ về những mong muốn dài hạn trong tương lai của bản thân.

item

Anh đã từng start-up và từng thất bại nhiều lần, anh từng gặp nhiều khó khăn và thất bại khi còn là một chàng sinh viên năm 2 với start-up đầu tiên.Tuy nhiên những điều ấy không làm nản lòng anh chàng này, ngược lại còn đem lại cho anh ta động lực và là kinh nghiệm sâu sắc về kinh doanh. Anh luôn tâm niệm rằng:

“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình”

Là một người con của Bình Phước, anh mong muốn xây dựng nên một công ty với sản phẩm chính là đặc sản hạt điều của quê hương. Anh khát khao và mong muốn đưa hạt điều Bình Phước – được xem là hạt điều có chứa nguồn dinh dưỡng cao nhất phân phối rộng khắp trên thế giới với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Sự ra đời của PAGACAS vào tháng 04/2017 đánh dấu một quá trình nỗ lực, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về kinh doanh hạt điều.

Ngày ấy, PAGACAS chưa có đủ tiềm lực về tài chính, về công nghệ và cơ sở vật chất, chưa có nhiều cộng sự, đặc biệt chưa có sự tin tưởng từ thị trường. Những ngày đầu tiên thử nghiệm công thức rang hạt điều, anh đã phải làm đi làm lại nhiều lần, có những mẻ rang phải bỏ đi vì sản phẩm không đạt chuẩn nên không bán được, mỗi lần thử nghiệm là những lần đánh đổi về mồ hôi, tâm huyết và cả những đồng tiền tích lũy từ bao năm trước, có những lúc anh tự vấn bản thân sao phải chọn con đường khó khăn như thế, nếu cứ đi làm như lúc trước có phải tốt hơn không. Những lúc khó khăn ấy tưởng chừng như có thể làm bất kỳ ai cũng phải nản lòng. Tuy nhiên, bằng tinh thần “chiến đấu” không ngừng nghỉ, với khát vọng thành công từ sản phẩm thế mạnh của quê hương Bình Phước, anh không ngừng trau dồi kiến thức, không ngừng va chạm và học hỏi. Cuối cùng, con đường anh đi cũng có những kết quả nhất định, công thức sản phẩm và công nghệ sản xuất dần hoàn thiện, Pagacas bắt đầu tạo nên những sản phẩm có hương vị độc đáo, chất lượng thơm ngon, cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt đã giúp cho Pagacas ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng. Từ đó, Harry Phan đã bắt đầu có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp PAGACAS đến thành công.

Cụ thể, PAGACAS đã có mạng lưới phân phối, đại lý và cộng tác viên rộng khắp trong nước và ngoài nước, đã có những tiên phong trong việc đa dạng tạo nên những hương vị hạt điều mới độc quyền với công nghệ mới, cung cấp được cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất.

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng nên một doanh nghiệp lớn, mang tầm vóc toàn cầu, PAGACS hiện tại đã có đội ngũ nhân sự là chuyên gia trong chuyên môn của chính họ, có khả năng thực chiến nhiều lĩnh vực từ dễ-trung bình-khó. Bên cạnh đó, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng đang dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Dẫn dắt một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và mang tính cạnh tranh cao như PAGACAS, Harry cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là phải hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hoá doanh nghiệp, chuyên môn hoá trong từng công đoạn và phải biết trân trọng những giá trị của sự sẻ chia. Sẻ chia cùng mong muốn của khách hàng, sẻ chia khó khăn cùng đồng đội và dành thời gian để sẻ chia, thấu hiểu chính bản thân mình.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho sức khoẻ con người, cho quê hương, cho xã hội. Bước vào thời đại công nghệ số, Harry mong muốn mở rộng lĩnh vực phát triển của PAGACAS, mong muốn khách hàng nhìn nhận và đánh giá là một trong những công ty cung cấp hạt điều chất lượng nhất, hương vị đa dạng nhất và dịch vụ tốt nhất.

 

 

Bình luận
0.0/5
0 đánh giá về Harry Phan
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Harry Phan
Bình luận ngay
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)