Hạt điều hút chân không Pagacas - Túi 500g

Hạt điều hút chân không Pagacas - Túi 500g

Hạt điều hút chân không Pagacas - Túi 500g
Hút chân không - Túi 500g

Mã sản phẩm: LCK500V

Nguyên liệu: 100% hạt điều Việt Nam

Công nghệ: rang củi truyền thống

Tổng khối lượng: 500g

Khối lượng tịnh: 480g

Giá: 150.000 ₫

Đặc điểm nổi bật:

Việc chênh lệch giữa tổng khối lượng và khối lượng tịnh sẽ làm cho người tiêu dùng cân nhắc khi mua sản phẩm. Pagacas hiểu được mong muốn đó của khách hàng nên đã cho ra sản phẩm Hạt điều rang muối túi hút chân không 500g. Khối lượng tịnh của sản phẩm không chênh lệch quá nhiều so với tổng khổi lượng nên phù hợp cho việc biếu, tặng, sử dụng,...

Với thiết kế bao bì đơn giản nhưng tinh tế, giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Hạt điều Pagacas nói không với hóa chất, chất điều vị, nên đảm bảo độ giòn, béo, vị ngọt và thơm tự nhiên.

item

Cách sử dụng và bảo quản:

  • Mở phần túi hút chân không và có thể sử dụng được ngay.
  • Đóng kín miệng túi ngay sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

Công dụng của sản phẩm:

  • Trong hạt điều có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa ( E, K, B6 ), khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt... giúp duy trì tốt các chức năng cơ thể. Đặc biệt trong việc ngăn ngừa ung thư vì hạt điều giàu chất chống oxy hóa như axit anacardic, cardanol, cardol nên có hiệu quả tốt cho những bệnh nhân đang điều trị u bướu và ung thư. Đặc biệt chất Proanthocyanidins có trong hạt điều thuộc nhóm flavonoid còn có tác dụng chống lại và hạn chế các tế bào ung thư phát triển, là lợi ích nổi bật của loại hạt này.

Đối tượng khuyên dùng:

  • Phù hợp làm quà biếu, tặng, sử dụng,...Thích hợp cho mọi nhu cầu của từng khách hàng. Sản phẩm thích hợp dùng cho nhóm 4 – 5 người.

Đối tượng không khuyên dùng:

  • Không sử dụng hạt điều cho những người có tiền sử dị ứng hạt quả hạch để tránh nguy cơ sốc phản vệ.
  • Những người có chứng đau đầu, đau nữa đầu vì hạt điều chứa tyramine và phenylethylamine làm tăng nguy cơ mức độ của bệnh lý này.
Đánh giá sản phẩm
0.0/5
0 đánh giá về Hạt điều hút chân không Pagacas - Túi 500g
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Hạt điều hút chân không Pagacas - Túi 500g
Đánh giá ngay
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)