Hạt điều nguyên vị Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin)

Hạt điều nguyên vị Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin

Hạt điều nguyên vị Pagacas - Hũ nắp nhôm 340g
Nguyên vị - Hũ 340g

Tổng khối lượng: 340 gam

Khối lượng tịnh: 300 gam

Giá: 118.800 ₫

Hạt điều nguyên vị là một trong những sản phẩm mới nhất được Pagacas dành tâm huyết chú trọng phát triển. Hạt điều vị nguyên được sản xuất từ 100% hạt điều Việt Nam, trải qua quá trình rang hoàn toàn không tẩm ướp gia vị, không phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản giúp hạt điều thơm ngon, đảm bảo 100% hương vị tự nhiên của hạt điều (giòn - béo - ngọt).

Khác biệt hoàn toàn với công nghệ sấy cũ, hạt điều nguyên vị Pagacas được sản xuất theo công nghệ rang quang nhiệt độc quyền được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Pagacas nghiên cứu và phát triển. So với việc áp dụng công nghệ cũ khó đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm thì việc áp dụng công mới riêng biệt của Pagacas giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ rang quang nhiệt giúp hạt điều chín đều, độ giòn và màu sắc đẹp hơn hẳn so với việc dùng công nghệ sấy cũ để sản xuất hạt điều nguyên vị.

Chúng tôi tự hào sở hữu quy trình dây chuyền sản xuất và công nghệ độc quyền mà chỉ riêng ở Pagacas mới có. Với quy trình nghiêm ngặt để chọn lọc nguyên liệu kỹ càng từ các vùng nguyên liệu hạt điều Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ thuật rang nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm hạt điều rang nguyên vị luôn tốt nhất. Bên cạnh đó, Pagacas cam kết có đầy đủ các chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống nhà xưởng được các cơ quan chức năng thẩm định và cấp phép, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình nghiêm ngặt trong sản xuất thực phẩm.

Hạt điều nguyên vị có lợi ích dinh dưỡng dành cho mọi người nhất là trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và người ăn chay. Đặc biệt hạt điều nguyên vị rất phù hợp với các bệnh nhân có bệnh lý nền như tim mạch, tiểu đường và những người cần có chế độ ăn kiêng muối. Trung bình hàm lượng muối có trong hạt điều là 12% (theo Nutsforlife - Australia), do đó các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo một người chỉ nên sử dụng khoảng 30gr đến 45gr hạt điều một ngày. Tuy nhiên đây là khuyến cáo đối với hạt điều tươi chưa được chế biến sâu, vì các sản phẩm chế biến sâu thường có thêm lượng muối thẩm thấu vào hạt do quá trình sản xuất có sử dụng muối làm phụ gia hoặc chất dẫn nhiệt. Hạt điều nguyên vị được rang bởi công nghệ rang quang nhiệt của Pagacas hoàn toàn không dùng phụ gia, không tẩm ướp hoặc dùng muối làm chất dẫn nhiệt nên hàm lượng muối trong hạt điều vị nguyên thấp hơn hẳn hạt điều rang muối và các hạt điều có phụ gia muối có trên thị trường. Chính vì đặc trưng này hạt điều nguyên vị được khuyến khích sử dụng nhiều hơn.

Bên cạnh việc sử dụng trực tiếp, hạt điều vị nguyên có thể sử dụng để chế biến các món ăn ngon và lạ miệng khác nhưng không kém phần dinh dưỡng dành cho sức khỏe. Ngoài chế biến món ăn, hạt điều vị nguyên còn có thể sử dụng để làm sữa hạt điều, đây là loại sữa hạt được đánh giá có hàm lượng chất dinh dưỡng cao so với các loại sữa thực vật khác. Có thể nói, hạt điều nguyên vị ngoài cách ăn trực tiếp thì có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tương tự như cách dùng của hạt điều tươi.

Đánh giá sản phẩm
5.0/5
1 đánh giá về Hạt điều nguyên vị Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bạn đánh giá sao sản phẩm này
Đánh giá ngay

N
Nam
25/09/2022 03:13 PM

Đánh giá:
Nhận xét: Sản phẩm dùng tốt lắm ạ

G
Quản trị viên
Group NAC
25/09/2022 03:44 PM

Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm

N
Nam
25/09/2022 03:15 PM

Sản phẩm nay cực tốt
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)