Hạt điều nguyên liệu Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin)

Hạt điều nguyên liệu Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin

Hạt điều vỡ vị nguyên Pagacas - Túi 1kg
Vỡ vị nguyên - Túi 1kg

Tổng khối lượng: 1300 gam

Khối lượng tịnh: 1000 gam

Giá: 226.800 ₫
Hạt điều tươi nguyên hạt Pagacas - Hút chân không 500g
Tươi nguyên hạt - Túi 500g

Tổng khối lượng: 500 gam

Khối lượng tịnh: 475 gam

Giá: 151.200 ₫
Hạt điều tươi hạt vỡ Pagacas - Hút chân không 500g
Tươi hạt vỡ - Túi 500g

Tổng khối lượng: 500 gam

Khối lượng tịnh: 475 gam

Giá: 113.400 ₫

Hạt điều tươi là khái niệm được dùng cho 2 loại hạt điều chưa chế biến: hạt điều thô được thu hoạch ngay tại vườn còn nguyên vỏ cứng bến ngoài (còn giữ nguyên hàm lượng nước lớn trong hạt) và hạt điều nhân chưa qua chế biến sâu (đã được sơ chế: hấp chín, chẻ tách nhân, sấy chín hạt và bóc vỏ lụa bên ngoài).

Sản phẩm hạt điều tươi Pagacas là loại hạt điều đã sơ chế chưa qua chế biến sâu (loại thứ 2). Hạt điều tươi của Pagacas gồm loại hạt nguyên và hạt vỡ.

Hạt điều tươi chứa nhiều dưỡng chất: hàm lượng chất béo chiếm hơn 40% nhưng hơn 82% trong số này là acid béo chưa bão hòa, với tỷ lệ các acid béo bão hòa đơn và acid béo chưa bão hòa đa là 4:1 là rất có lợi (theo nghiên cứu “Hạt điều và chế biến” của tác giả Phạm Đình Thanh). Chính vì vậy mà hạt điều tươi cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe con người.

Ưu nhược điểm của hạt điều nguyên hạt và hạt điều vỡ hạt:

- Hạt điều tươi nguyên hạt có ưu điểm là hạt sạch và to. Có yếu tố thẩm mỹ thích hợp cho trang trí món ăn. Tuy nhiên giá của hạt nguyên có giá thường cao gấp đôi hạt vỡ.

- Hạt điều tươi vỡ hạt (vỡ đôi, vỡ tư, vỡ vụn) có ưu điểm là giá thành thấp hơn nhiều so với hạt nguyên. Thích hợp làm sữa, salad, kẹo, bơ,... Nhược điểm của hạt điễu vỡ là dễ bị bầm đen, dính nhiều vỏ lụa, trước khi sử dụng cần phải làm sạch qua nước sôi.

Hạt điều tươi có nhiều cách sử dụng khác nhau:

- Chế biến sữa hạt điều: sữa hạt điều chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất béo thực vật, vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein. Sữa hạt điều rất tốt cho hệ thần kinh, mắt, tim mạch và huyết áp. Ngoài ra uống sữa hạt điều còn giúp đẹp da, ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

- Chế biến món ăn: với vị ngọt và béo đặc trưng, hạt điều là nguyên liệu chế biến món ăn rất ngon và bổ dưỡng. Một số món ăn làm từ hạt điều như: salad, món xào, soup, nấu xôi nấu chè. Đặc biệt còn có thể dùng làm kẹo hạt điều, bơ hạt điều và nhiều món ngon bổ dưỡng khác.

Quý khách nên lựa chọn loại hạt điều tươi dựa vào mục đích sử dụng và ngân sách. Ngoài ra, cần chú ý đến tỷ lệ hạt hỏng, hạt sâu. Hạt điều tươi Pagacas dùng 100% hạt điều Việt Nam, vậy nên sẽ có vị béo, ngọt và thơm hơn hẳn điều nước ngoài. Một trong những cách để phân biệt được hạt điều tươi Việt Nam là hạt nhỏ, chắc, mẩy, khi tách nhân khe giữa rất hẹp, da hạt bóng hơn hẳn điều nước ngoài.

Cách bảo quản hạt điều tươi: thông thường, hạt điều tươi đã được xử lý chín và qua quá trình sơ chế có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 03-06 tháng. Pagacas khuyến cáo khách hàng nên bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ mát để được lâu và chất lượng hạt được duy trì tốt hơn.

Đánh giá sản phẩm
0.0/5
0 đánh giá về Hạt điều nguyên liệu Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Hạt điều nguyên liệu Pagacas - Giá trị tích lũy niềm tin
Đánh giá ngay
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)