Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ

Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ

Ngày đăng: 06/11/2022

Khi nhắc tới hạt điều, người ta thường nghĩ ngay tới hạt điều Bình Phước. Cái tên hạt điều Bình Phước đã phổ biến và được biết đến như một thương hiệu hàng đầu về hạt điều. Vậy hạt điều Bình Phước có những điểm gì mà được nhiều người biết đến vậy?

Hạt điều Bình Phước có thật sự ngon nhất?

Không phải tự nhiên mà hạt điều Bình Phước trở nên rất nổi tiếng với rất nhiều người, nếu như Việt Nam là nước xuất khẩu hạt điều lớn nhất thế giới suốt nhiều năm liền thì  Bình Phước được xem là thủ phủ của hạt điều Việt Nam với diện tích và sản lượng hạt điều lớn nhất cả nước.

Bên cạnh đó, hạt điều Bình Phước còn có chất lượng hạt điều rất tốt, mùi vị thơm ngon bậc nhất nên hạt điều có nguồn gốc Bình Phước được xem là một trong những vùng ngon nhất không chỉ ở nước ta và còn trên thế giới. Chính vì vậy, hạt điều Bình Phước đã nhận được chứng nhận Chỉ dẫn địa lí về hạt điều của Cục sở hữu trí tuệ năm 2018, đây là tỉnh duy nhất được nhận chỉ dẫn địa lý về hạt điều nhờ chất lượng đặc biệt của hạt điều Bình Phước.

Bình Phước nhận Chỉ dẫn địa lý về hạt điều

Hình - Bình Phước nhận Chỉ dẫn địa lý về hạt điều

Đặc điểm của hạt diều Bình Phước là hạt chắc, mẩy, bụng hạt to, tỷ lệ hạt sâu và hư rất thấp, hàm lượng chất béo luôn lớn hơn 40%, trong đó hàm lượn chất béo bão hòa đơn phải luôn lớn hơn 23%, tạo hương vị ngọt, thơm và béo đặc trưng mà chỉ hạt điều Bình Phước mới có.

Công dụng của hạt điều Bình Phước

Hạt điều Bình Phước có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, gồm nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy mà hạt điều Bình Phước có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

- Ngăn ngừa bệnh tim

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Tốt cho mắt, cơ bắp và hệ thần kinh

- Ngăn ngừa sỏi mật

- Tốt cho người bị tiểu đường

- Hỗ trợ cho việc giảm cân

Thực trạng các thương hiệu gắn mác Bình Phước?

Cần phân định rõ hạt điều Bình Phước là hạt điều sử dụng nguồn nguyên liệu được trồng tại Bình Phước và đạt yêu cầu về chất lượng cũng như mùi vị theo quyết định công nhận chỉ dẫn địa lý về hạt điều với hạt điều được sản xuất tại Bình Phước nhưng sử dụng nguyên liệu hạt điều nước ngoài.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hạt điều có địa điểm tại Bình Phước nhưng lại sử dụng hạt điều nước ngoài, hạt điều pha trộn, kém chất lượng rồi gắn mác hạt điều Bình Phước để bán gây ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu hạt điều Bình Phước.

Ngoài ra, bên cạnh nguyên liệu Bình Phước có chất lượng đồng đều thì các vùng nguyên liệu như Đăk Nông, Đăk Lăk, Bình Dương, Đồng Nai cũng có chất lượng tương đối tốt.

Cách mua hạt điều Bình Phước ngon nhất

Để mua được hạt điều Bình Phước ngon nhất, khách hàng nên chọn mua các sản phẩm hạt điều của các thương hiệu uy tín, có nhà máy sản xuất tại Bình Phước và sử dụng nguyên liệu hạt điều Bình Phước.

Ngoài ra khách hàng cần nên kiểm tra về chất lượng, quy cách đóng gói và chú ý các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà sản xuất.

Cách mua hạt điều Bình Phước ngon nhất

Bảng giới thiệu sản phẩm và giá hạt điều Bình Phước của Pagacas

Các sản phẩm của Pagacas hiện nay được sản xuất tại Bình Phước, sử dụng phần lớn nguyên liệu trực tiếp từ Bình Phước (khoảng 90% Pagacas sử dụng nguyên liệu tại Bình Phước, 10% còn lại là nguyên liệu được chọn lựa từ một vài vùng có chất lượng hạt điều tốt tại Bình Dương, Đồng Nai, Đăk Nông, Đăk Lăk,…).

Sau đây là bảng giới thiệu sản phẩm hạt điều của Pagacas:

LOẠI

STT

SẢN PHẨM

ĐƠN VỊ

GIÁ BÁN LẺ

Hạt điều vỏ lụa rang muối

1

Hạt điều vỏ lụa - Hộp giấy 500g

Hộp

 179,000

2

Hạt điều vỏ lụa - HCK 500g

Gói

 159,000

3

Hạt điều vỏ lụa - Hộp nắp đỏ 500g

Hộp

 155,000

4

Hạt điều vỏ lụa - Hộp tròn 500g

Hộp

 149,000

5

Hạt điều vỏ lụa - Hộp 300g

Hộp

 109,000

6

Hạt điều vỏ lụa - Gói Zip 40g

Gói

 19,000

Hạt điều không lụa rang muối

7

Hạt điều không lụa rang muối - Hộp 300g

Hộp

 125,000

8

Hạt điều không lụa rang muối - Gói Zip 40g

Hộp

 19,500

Hạt điều vị cà phê

9

Hạt điều vị cà phê - Hộp 300g

Hộp

 125,000

10

Hạt điều vị cà phê - Gói Zip 40g

Gói

 19,500

Hạt điều vị sầu riêng

11

Hạt điều vị sầu riêng - Hộp 300g

Hộp

 125,000

12

Hạt điều vị sầu riêng - Gói Zip 40g

Gói

 19,500

Hạt điều vị nguyên

13

Hạt điều vị nguyên - Hộp 300g

Hộp

 125,000

14

Hạt điều vị nguyên - Gói Zip 40g*

Gói

 19,500

Bình luận
0.0/5
0 đánh giá về Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ
Bình luận ngay
Hạt điều - Tổng quan, thành phần dinh dưỡng, tác dụng và các thông tin cơ bản khác
06/11/2022

Trong các loại hạt, hạt điều là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng.

0.0
0
Tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách và luận văn nghiên cứu về điều (hạt điều, cây điều, ngành điều)
06/11/2022

Sau đây là tổng hợp các công trình nghiên cứu, sách nghiên cứu, các bài báo khoa học, luận văn nghiên cứu,...  về cây điều và những sản phẩm xuất phát từ cây điều như hạt điều, trái điều, lá điều,...

0.0
0
Dầu hạt điều (Cashew Kernel Oil) - Đặc điểm và hàm lượng dinh dưỡng
06/11/2022

Hạt điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất dồi dào, thành phần chứa nhiều chất béo chưa bão hòa rất tốt cho cơ thể với hàm lượng hơn 40% là chất béo, trong đó có hơn 80% là chất béo chưa bão hòa. Đồng thời, trong hạt điều chứa hàm lượng lớn các Vitamin E (0,9mg/100g hạt điều), có tác dụng rất tốt trong việc chống lão hóa và giúp da, tóc chắc khỏe.

0.0
0
Dầu vỏ hạt điều (CNSL) - Tổng quan, tính chất và công dụng
06/11/2022

Vỏ hạt điều có chứa một hỗn hợp các alkyl phenol tự nhiên, một chất lỏng nhớt màu nâu hơi đỏ, có tính độc hại với da người khi tiếp xúc với nó. Chất lỏng này được gọi tên là dầu vỏ hạt điều tự nhiên, tên tiếng anh là Cashew nut shell liquid (CNSL).

5.0
1
Lá điều - Đặc điểm, giá trị dinh dưỡng và ứng dụng
06/11/2022

Lá điều ở Việt Nam có nguồn cung rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên những ứng dụng của lá điều chưa được khai thác và bỏ ngỏ rất nhiều tiềm năng. Vậy lá điều có đặc điểm và ứng dụng như thế nào?

0.0
0
Rượu điều - Các loại rượu, đặc điểm và cách chế biến
06/11/2022

Rượu trái điều là sản phẩm khá quen thuộc với người dân Nam bộ, người ta thường gọi với tên Rượu điều hay Rượu đào lộn hột. Theo lưu truyền trong dân gian và đã được nhiều nghiên cứu chứng minh thông qua các thành phần dinh dưỡng của trái điều, rượu trái điều có tác dụng lợi tiểu, làm săn chắc da và có tác dụng tốt trong việc cầm tiêu chảy.

0.0
0
Trái điều đóng hộp, kẹo và mứt trái điều, giấm trái điều
06/11/2022

Với nguồn nguyên liệu dồi dào và rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, trái điều đang ngày càng được chú ý đến nhằm khai thác tối đa tiềm năng của loại trái này thay vì chỉ thu hoạch hạt rồi bỏ trái, gây ra lãng phí rất lớn về tài nguyên. 

5.0
1
Xirô trái điều và dịch ép trái điều cô đặc
06/11/2022

Trái điều được xem là một trong những nguyên liệu tiềm năng có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ y học, công nghệ thực phẩm cho đến thức ăn chăn nuôi, cồn khô và giấm điều.

0.0
0
Nước ép quả điều - Đặc trưng và phương pháp chế biến
06/11/2022

Nước ép quả điều có hàm lượng chất dinh dưỡng rất đa dạng và đặc biệt giàu vitamin, khoáng chất. Theo đó, hàm lượng vitamin C có trong trái điều thậm chí cao hơn các loại trái thuộc họ chanh cam nhiều lần (gấp 5 lần chanh, 6 lần bưởi, 8 lần quýt).

0.0
0
Trái điều (quả điều) - Thành phần dinh dưỡng và công dụng
06/11/2022

Trái điều (quả điều) là một sản phẩm có giá trị kinh tế của cây điều. Hiện nay ở những nước có trồng nhiều điều (trong đó có Việt Nam) trong mùa thua hoạch ngoài sản phẩm chính là hạt điều còn thu được hàng triệu tấn trái điều. 

0.0
0
Các tiêu chuẩn hạt điều xuất (nhập) khẩu
06/11/2022

Để đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đồng thời có kế hoạch sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng theo những quy định cụ thể hiện hành nhằm đạt được sự thuận lợi trong việc xuất khẩu và đàm phán giá bán tốt nhất, nhà sản xuất hạt điều cần chú ý và áp dụng các quy chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của hạt điều sau trong từng trường hợp thích hợp.

0.0
0
Tiêu chuẩn nhân điều Việt Nam TCVN 4850 2010
06/11/2022

TCVN 4850:2010 is compiled by CAFECONTROL, appraised by the Ministry of Agriculture and Rural Development, proposed by the General Department of Standards, Metrology and Quality and published by the Ministry of Science and Technology.

0.0
0

Google Reviews

0
0 reviews
Liên hệ qua zalo
Hotline 0879 381 381
(0)