Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ

Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ

Ngày đăng: 06/11/2022

Khi nhắc tới hạt điều, người ta thường nghĩ ngay tới hạt điều Bình Phước. Cái tên hạt điều Bình Phước đã phổ biến và được biết đến như một thương hiệu hàng đầu về hạt điều. Vậy hạt điều Bình Phước có những điểm gì mà được nhiều người biết đến vậy?

Hạt điều Bình Phước có thật sự ngon nhất?

Không phải tự nhiên mà hạt điều Bình Phước trở nên rất nổi tiếng với rất nhiều người, nếu như Việt Nam là nước xuất khẩu hạt điều lớn nhất thế giới suốt nhiều năm liền thì  Bình Phước được xem là thủ phủ của hạt điều Việt Nam với diện tích và sản lượng hạt điều lớn nhất cả nước.

Bên cạnh đó, hạt điều Bình Phước còn có chất lượng hạt điều rất tốt, mùi vị thơm ngon bậc nhất nên hạt điều có nguồn gốc Bình Phước được xem là một trong những vùng ngon nhất không chỉ ở nước ta và còn trên thế giới. Chính vì vậy, hạt điều Bình Phước đã nhận được chứng nhận Chỉ dẫn địa lí về hạt điều của Cục sở hữu trí tuệ năm 2018, đây là tỉnh duy nhất được nhận chỉ dẫn địa lý về hạt điều nhờ chất lượng đặc biệt của hạt điều Bình Phước.

Bình Phước nhận Chỉ dẫn địa lý về hạt điều

Hình - Bình Phước nhận Chỉ dẫn địa lý về hạt điều

Đặc điểm của hạt diều Bình Phước là hạt chắc, mẩy, bụng hạt to, tỷ lệ hạt sâu và hư rất thấp, hàm lượng chất béo luôn lớn hơn 40%, trong đó hàm lượn chất béo bão hòa đơn phải luôn lớn hơn 23%, tạo hương vị ngọt, thơm và béo đặc trưng mà chỉ hạt điều Bình Phước mới có.

Công dụng của hạt điều Bình Phước

Hạt điều Bình Phước có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, gồm nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Chính vì vậy mà hạt điều Bình Phước có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

- Ngăn ngừa bệnh tim

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Tốt cho mắt, cơ bắp và hệ thần kinh

- Ngăn ngừa sỏi mật

- Tốt cho người bị tiểu đường

- Hỗ trợ cho việc giảm cân

Thực trạng các thương hiệu gắn mác Bình Phước?

Cần phân định rõ hạt điều Bình Phước là hạt điều sử dụng nguồn nguyên liệu được trồng tại Bình Phước và đạt yêu cầu về chất lượng cũng như mùi vị theo quyết định công nhận chỉ dẫn địa lý về hạt điều với hạt điều được sản xuất tại Bình Phước nhưng sử dụng nguyên liệu hạt điều nước ngoài.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hạt điều có địa điểm tại Bình Phước nhưng lại sử dụng hạt điều nước ngoài, hạt điều pha trộn, kém chất lượng rồi gắn mác hạt điều Bình Phước để bán gây ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu hạt điều Bình Phước.

Ngoài ra, bên cạnh nguyên liệu Bình Phước có chất lượng đồng đều thì các vùng nguyên liệu như Đăk Nông, Đăk Lăk, Bình Dương, Đồng Nai cũng có chất lượng tương đối tốt.

Cách mua hạt điều Bình Phước ngon nhất

Để mua được hạt điều Bình Phước ngon nhất, khách hàng nên chọn mua các sản phẩm hạt điều của các thương hiệu uy tín, có nhà máy sản xuất tại Bình Phước và sử dụng nguyên liệu hạt điều Bình Phước.

Ngoài ra khách hàng cần nên kiểm tra về chất lượng, quy cách đóng gói và chú ý các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà sản xuất.

Cách mua hạt điều Bình Phước ngon nhất

Bảng giới thiệu sản phẩm và giá hạt điều Bình Phước của Pagacas

Các sản phẩm của Pagacas hiện nay được sản xuất tại Bình Phước, sử dụng phần lớn nguyên liệu trực tiếp từ Bình Phước (khoảng 90% Pagacas sử dụng nguyên liệu tại Bình Phước, 10% còn lại là nguyên liệu được chọn lựa từ một vài vùng có chất lượng hạt điều tốt tại Bình Dương, Đồng Nai, Đăk Nông, Đăk Lăk,…).

Sau đây là bảng giới thiệu sản phẩm hạt điều của Pagacas:

LOẠI

STT

SẢN PHẨM

ĐƠN VỊ

GIÁ BÁN LẺ

Hạt điều vỏ lụa rang muối

1

Hạt điều vỏ lụa - Hộp giấy 500g

Hộp

 179,000

2

Hạt điều vỏ lụa - HCK 500g

Gói

 159,000

3

Hạt điều vỏ lụa - Hộp nắp đỏ 500g

Hộp

 155,000

4

Hạt điều vỏ lụa - Hộp tròn 500g

Hộp

 149,000

5

Hạt điều vỏ lụa - Hộp 300g

Hộp

 109,000

6

Hạt điều vỏ lụa - Gói Zip 40g

Gói

 19,000

Hạt điều không lụa rang muối

7

Hạt điều không lụa rang muối - Hộp 300g

Hộp

 125,000

8

Hạt điều không lụa rang muối - Gói Zip 40g

Hộp

 19,500

Hạt điều vị cà phê

9

Hạt điều vị cà phê - Hộp 300g

Hộp

 125,000

10

Hạt điều vị cà phê - Gói Zip 40g

Gói

 19,500

Hạt điều vị sầu riêng

11

Hạt điều vị sầu riêng - Hộp 300g

Hộp

 125,000

12

Hạt điều vị sầu riêng - Gói Zip 40g

Gói

 19,500

Hạt điều vị nguyên

13

Hạt điều vị nguyên - Hộp 300g

Hộp

 125,000

14

Hạt điều vị nguyên - Gói Zip 40g*

Gói

 19,500

Bình luận
0.0/5
0 đánh giá về Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Chưa có đánh giá về Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ
Bình luận ngay
Hạt điều tươi Bình Phước
06/11/2022

Hạt điều tươi đang trở nên ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi và đa năng trong cách sử dụng. Nhắc đến hạt điều tươi, người ta thường hay nghĩ ngay đến hạt điều Bình Phước vì mùi vị đặc trưng và giàu chất dinh dưỡng của hạt điều được trồng ở vùng đất được xem là thủ phủ của hạt điều này.

0.0
0
Hạt điều rang muối Bình Phước
06/11/2022

Khi nhắc đến hạt điều người ta thường nghĩ ngay đến hạt điều Bình Phước và hạt điều rang muối Bình Phước là một trong những đặc sản có hương vị thơm ngon đặc biệt khó quên của vùng đất này.

0.0
0
Hạt điều Bình Phước - Sản phẩm và bảng giá đầy đủ
06/11/2022

Khi nhắc tới hạt điều, người ta thường nghĩ ngay tới hạt điều Bình Phước. Cái tên hạt điều Bình Phước đã phổ biến và được biết đến như một thương hiệu hàng đầu về hạt điều. Vậy hạt điều Bình Phước có những điểm gì mà được nhiều người biết đến vậy?

0.0
0
Hạt điều Bình Phước - Đặc điểm, diện tích, sản lượng và vinh danh
06/11/2022

Nếu Việt Nam được xem là công xưởng sản xuất hạt điều của thế giới thì Bình Phước được xem là thủ phủ của hạt điều Việt Nam, bởi lẽ vùng nguyên liệu của nước ta tập trung phần lớn ở tỉnh này, kèm theo đó là số lượng doanh nghiệp sản xuất hạt điều cũng tập trung đa số ở Bình Phước.

0.0
0

Google Reviews

5
5 reviews
Rất ngon và tiện lợi. Mỗi lần con vợ mình nói nhiều mình tống thẳng vào mỏ 15 hột thế là im ngay hết lèm bèm. Đi nhậu anh em hướng nội cứ bóc ra ăn thì sẽ rất lâu say
một tháng trước
Ăn vào nhiều công dụng cũng tốt, bữa nhà hết đồ nhậu đem ra nhậu. Bạn bè thì say, vợ thì có tin vui. Đâm ra lên đánh giá liền cho nóng
một tháng trước
9.5 điểm cho chất lượng và 10 điểm cho khát vọng mang thương hiệu hạt điều ra thế giới
4 tháng trước
Mình đã mua ăn nhiều lần, hạt điều rất ngon, sẽ ủng hộ tiếp ạ.
4 tháng trước
Chín điểm rưỡi cho chất lượng, 10 điểm cho khát vọng đưa hạt điều ra thế giới.
4 tháng trước
(0)