Sắp xếp:


360.000đ

Hạt óc chó rất giàu dinh dưỡng với nhiều dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là Omega 3 cùng với các khoáng chất dồi dào, phong phú, nó được mệnh danh là “vua của các loại hạt” mang lại nhiều lợi ích lớn về sức khỏe cho con người, đặc biệt là phụ nữ mang thai và thai nhi.

350.000đ

Hạt Macadamia là loại hạt có hương vị tinh tế, giống như bơ, có vị bùi ngậy, đem lại cảm giác mới lạ cho những người lần đầu được thưởng thức. Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt macca rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe. Loại hạt này được coi như là một phương thuốc kỳ diệu giúp điều trị hiệu quả một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu.

400.000đ

Gói gọn trong một hạt sen bé nhỏ là những chất dinh dưỡng to lớn đáng quý. Hạt sen cung cấp năng lượng cùng các dưỡng chất quan trọng thiết yếu như tinh bột, chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất như vitamin B2 (riboflavin), natri, kali, canxi, magie, phốt pho… và không chứa cholesterol.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng