Giới thiệu dòng sản phẩm nguyên vị của hạt điều Pagacas

Pagacas vừa cho ra đời một dòng sản phẩm hạt điều mới với công nghệ rang quang nhiệt độc quyền. Hoàn toàn không tẩm ướp gia vị, không phụ gia, không phẩm màu, không chất bảo quản, hương vị thơm ngon, 100% tự nhiên.

Hạt điều nguyên vị phù hợp với tất cả mọi người từ bà bầu, trẻ em và kể cả người ăn chay. Hạt điều vị nguyên còn phù hợp với các bệnh nhân có bệnh lý nền như tim mạch, tiểu đường khi bệnh của họ được khuyến cáo phải kiêng muối hoặc sử dụng muối ở mức phù hợp do bác sĩ kê đơn. Lượng muối thích hợp đưa vào trên bệnh nhân tiểu đường thường dưới 5g/ngày và đối với bệnh nhân bị bệnh về tim mạch sẽ là không quá 10g/ngày, vì vậy mà lượng muối vào cơ thể người bệnh cũng cực kỳ hạn chế. Vì nếu tiêu thụ lượng muối nhiều hơn, sẽ dẫn đến tăng áp lực thẩm thấu trong máu, tăng gánh nặng cho tim và thận, dẫn đến dễ gây tăng huyết áp khởi phát giai đoạn suy tim và ảnh hưởng tới hệ đường huyết.

Vậy nên với loại hạt điều vị nguyên, không chất phụ gia, không tẩm ướp thêm bất kỳ gia vị nào, chỉ sử dụng công nghệ rang nhiệt để làm dậy lên được mùi thơm đặc trưng, độ giòn tự nhiên của hạt điều. Hạt điều rang vị nguyên là sản phẩm an toàn, tin dùng đối với tất cả mọi người và nhất là phù hợp với người dùng đang sử dụng để kiêng ăn hoặc kiêng muối.

 

 

Trong 100g hạt điều đã chứa 12mg muối, vì vậy theo nutsforlife (Australia) và khuyến cáo từ các nhà nghiên cứu chúng ta chỉ nên sử dụng khoảng từ 30g-45g hạt điều, đây là lượng vừa đủ để nạp vào cơ thể, chúng sẽ cung cấp rất nhiều khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể năng động khỏe mạnh.

Bên cạnh việc sử dụng trực tiếp, thì hạt điều vị tự nhiên có thể giúp chúng ta chế biến ra các món ăn ngon, lạ miệng nhưng không kém phần dinh dưỡng dành cho sức khỏe. Ngoài chế biến món ăn, hạt điều vị nguyên còn có thể sử dụng để làm sữa hạt, đây là loại sữa hạt được đánh giá khá cao khi chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng phục vụ cho cơ thể có một ngày làm việc thật tốt.

Đảm bảo với nguồn nguyên liệu được xuất xứ 100% tại Việt Nam, Pagacas cam đoan sẽ mang đến cho thực khách sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm hạt điều rang vị nguyên của Pagacas với các quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ độc quyền nhằm đảm bảo được chất lượng và bảo quản được độ giòn để khi sản phẩm đến tay quý khách hàng sẽ cảm nhận tròn vị gion, béo, ngọt của hạt điều vị tự nhiên mà chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng.

Hiện nay, hạt điều vị nguyên rất ít được sản xuất trên thị trường. Với công nghệ đặc thù và quy trình sản xuất khá rắc rối, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng đủ được các tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như các vấn đề về an toàn thực phẩm. Chúng tôi tự hào khi nói rằng, Pagacas đang sở hữu quy trình dây chuyền sản xuất độc quyền mà chỉ riêng ở Pagacas mới có và các nguyên liệu dùng để sản xuất ra hạt điều rang vị nguyên của Pagacas được tuyển chọn kỹ càng phù hợp với các tiêu chí để xuất khẩu. Bên cạnh đó, Pagacas còn có đầy đủ các chứng chỉ về an toàn thực phẩm trong việc sản xuất hạt điều vị nguyên, đáp ứng đủ các tiêu chí về quy trình sản xuất, quy trình xuất khẩu.

Với sản phẩm hạt điều rang vị nguyên nắp nhôm 300g thì đây là mẫu sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện lợi. Là hộp có nắp nên việc đóng mở rất dễ dàng, tiện lợi trong việc bảo quản. Mẫu hộp 300g này rất phù hợp với người làm ở văn phòng hoặc ăn theo các chế độ dinh dưỡng, cực kỳ nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển, mang đi trong các trường hợp.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua hạt điều nguyên vị

Lợi ích không ngờ của hạt điều nguyên vị


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng