Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Hộp Tròn 500Gr

160.000đ

Pagacas
CR01T500

- Quy cách đóng gói: hộp nhựa 500g.

Thông tin chi tiết: Điều lụa rang muối - Nguồn gốc: 100% nguồn gốc Việt Nam - Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng 10-15 hạt một ngày giúp bổ sung chất dinh dưỡng, phòng chống bệnh tim mạch và đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Tiện sử dụng, dễ bảo quản khi sử dụng chưa hết so với loại túi chân không - Phù hợp cho sử dụng ngay hoặc làm quà tặng.Còn hàng

Đảm bảo với nguồn nguyên liệu được xuất xứ 100% tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho thực khách sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm hạt điều rang muối của PAGACAS. Với các quy trình sản xuất khép kín, đóng gói tiên tiến nhằm đảm bảo được chất lượng và bảo quản được độ giòn để khi sản phẩm đến tay, quý khách hàng sẽ cảm nhận tròn vị GIÒN, BÉO, NGỌT của hạt điều mà chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng phẩm màu mang đến cho thực khách sản phẩm an toàn và giữ được hương vị tự nhiên nhất.

Với sản phẩm hạt điều rang muối vỏ lụa hộp tròn 500gr là hình mẫu khá quen thuộc mà chúng ta thường thấy trên thị trường, thì ở PAGACAS cũng là hộp tròn truyền thống nhưng  được thiết kế theo hơi hướng hiện đại (mẫu mã, trang trí) phù hợp với nhu cầu của thực khách và giá vô cùng “yêu thương”.

Tác dụng hàng đầu của hạt điều khi sử dụng đúng điều lượng đó chính là giúp cho người bị bệnh tiểu đường có kiểm soát tốt và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, thần kinh. Bên cạnh đó hạt điều còn ngăn ngừa ung thư, tốt cho xương và còn là sản phẩm thích hợp dành cho người đang ăn kiêng hoặc trong quá trình giảm cân nhờ có chứa chất béo không bão hòa.

Đây là thực phẩm dành cho cả người ăn CHAY.

Bình luận