Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Hộp Giấy 500Gr

210.000đ

Pagacas
CR01G500

Hạt điều vỏ lụa rang muối cao cấp.

Đóng gói 500gr, hộp giấy sang trọng.

Hộp giấy phù hợp làm quà biếu cao cấp cho khách du lịch, khách nước ngoài, tiện lợi đi máy bay.

Hạt điều thơm ngon, đảm bảo 100% nguồn gốc Việt Nam và được chọn lựa kỹ trước khi rang nên đảm bảo chất lượng.

Giá cả cạnh tranh.Còn hàng

Hạt điều ngon là hạt điều có kích cở trung bình, thơm giòn và khi ăn vào rất chắc hạt, có vị béo bùi, đậm đà. Vì vậy mà PAGACAS luôn chọn ra hạt điều từ các vùng đất bazan màu mở như Bình Phước, Đak Lak, … để có thể tuyển chọn ra các hạt điều tốt nhất. Tất cả đều là nguồn nguyên liệu Việt Nam để đảm bảo được độ tươi, chất lượng, vị tự nhiên khi đến tay người tiêu dùng. Đặt chất lượng lên hàng đầu, PAGACAS luôn cung cấp hạt điều loại 1 (hạt to từ 520-550 hạt/kg) cùng với các công đoạn chế biến hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, đóng gói tiên tiến đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 

Hạt điều giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều công dụng trong y học như: giúp tim mạch khỏe mạnh, cải thiện chức năng não, hệ thần kinh và rất tốt cho xương. Không chỉ vậy, hạt điều còn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và kiểm soát được bệnh tiểu đường. Đây còn là sản phẩm phù hợp với người đang trong quá trình luyện tập giảm cân, và ăn theo các chế độ ăn kiêng như keto, eatclean, … nếu chúng ta biết cân nhắc, sử dụng liều lượng đúng chuẩn thì hạt điều sẽ là một sản phẩm rất có ích cho sức khỏe.

 

 

Với sản phẩm là Hộp Giấy 500g vô cùng sang trọng và hiện đại, bên trong được bảo quản bằng túi chân không đảm bảo được độ giòn, thơm ngon của hạt điều. Sản phẩm này phù hợp để dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác. Bên cạnh đó cũng thân thiện hơn với môi trường khi bao bì được làm bằng giấy.

 

 

Đây là thực phẩm dành cho cả người ăn CHAY.

Bình luận