Hạt Điều Vị Cafe 340gr

121.000đ

Pagacas
CC02N340

Hạt điều vị Cà phê cực mới lạ và độc đáo. Hòa quyện giữa vị ngọt đắng của Cafe và vị ngọt bùi của hạt điều tạo nên hương vị độc lạ chưa từng có, rất dễ ăn và kích thích vị giác.

Quy cách đóng gói: Hủ nắp nhôm 2 lớp, khối lượng : 340g.

Xuất xứ: 100% hạt điều nguyên liệu Việt Nam.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, tránh vào nước và gió.

Sản phẩm hủ nắp nhôm tiện lợi, dễ dàng sử dụng và đóng mở nắp, bảo quản tốt. 
Phù hợp cho người làm văn phòng, học sinh và sinh viên.Còn hàng

Cà phê  là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê và được nhiều người thưởng thức, ưa chuộng, được xem là một nét đặc trưng của văn hóa người Việt. Vì vậy, bên cạnh dòng sản phẩm hạt điều truyền thống, PAGACAS cho ra mắt dòng sản phẩm hạt điều vị café mới, mang đậm truyền thống cà phê Việt Nam.

Vị ngọt ngọt thanh thanh của hạt cà phê, sự bùi béo của hạt điều là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên cảm giác mới lạ, hương vị độc đáo và cảm giác kích thích ngay đầu lưỡi khi lần đầu thử sản phẩm. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới, chưa xuất hiện trên thị trường điều Việt Nam. PAGACAS cam kết mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm bằng việc luôn cải tiến chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Vì đối với PAGACAS, sự trải nghiệm của khách hàng là trên hết.

Các thiết kế hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng, với sản phẩm hạt điều vị café 300g thì đây là mẫu sản phẩm vô cùng tiện lợi khi có thể mang theo bất cứ đâu như đi làm, du lịch, phù hợp với dân văn phòng, các bạn Gymer luyện tập… vì kết cấu nhỏ gọn, là hộp có nắp đóng dễ dàng cho việc bảo quản, thuận tiện cho việc mang đi.

 

Mỗi ngày, chỉ cần bạn tiêu thụ khoảng 7-14 hạt điều thì cơ thể bạn sẽ hấp thu được các khoáng chất tự nhiên, không những vậy hạt điều vị café sẽ còn kích thích trí não giúp bạn có được cảm giác thăng hoa, có một ngày học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Đây là sản phẩm dành cho cả người ăn CHAY.

Bình luận