Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Hũ Nắp Nhôm 300Gr

115.000đ

CR01N300

Quy cách đóng gói: hũ nắp nhôm 2 lớp 300gr

Thông tin chi tiết: Hạt điều vỏ lụa rang muối - Nguồn gốc: 100% nguồn gốc Việt Nam - Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng 10-15 hạt một ngày giúp bổ sung chất dinh dưỡng, phòng chống bệnh tim mạch và đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Ưu Điểm: Sử dụng tiện lợi, dễ dàng đóng mở nắp hộp, kín gió, giữ cho hạt luôn giòn, thơm - Phù hợp cho người làm văn phòng, học sinh, sinh viên.Còn hàng

Một ít hạt, một tách trà… là một sự kết hợp thật hoàn hảo cho một buổi trà chiều.

Hạt điều rang muối được giữ nguyên hương vị của hạt điều: thơm, giòn, béo ngậy và có vị mằn mặn của muối để kích thích vị giác.

Chúng tôi PAGACAS đảm bảo chất lượng đầu ra của mình là 100% hạt điều Việt Nam, được tuyển chọn kỹ càng từ những vùng đất chuyên canh trồng điều như Bình Phước, Đồng Nai, Đak Lak… để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn là tốt nhất. Với các quy trình sản xuất, đóng gói tiên tiến, khép kín và luôn thực hiện đúng với các chỉ tiêu an toàn thực phẩm của bộ y tế, luôn có các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt trong từng khâu sản phẩm để đảm bảo được độ giòn và chất lượng đầu ra khi tỷ lệ hạt không đạt chất lượng chỉ được ở mức là < 2%.

Trong đông y, hạt điều có tính ấm, giàu dinh dưỡng và dùng để ngăn ngừa hoặc kiểm soát không ít loại bệnh như tiểu đường, ung thư. Ngoài ra, hạt điều còn giúp cho tim mạch của chúng ta tốt hơn, cải thiện hệ thần kinh, chức năng não và rất tốt cho xương.

Ngoài các tác dụng giúp ích cho sức khỏe như trên thì hạt điều rang muối cũng là một sản phẩm thích hợp dành cho người ăn kiêng hoặc trong giai đoạn giảm cân. Bên cạnh đó, đây là thực phẩm dành cho cả nguời ăn CHAY.

Với sản phẩm hạt điều còn vỏ lụa hộp nắp nhôm 300gr thì đây là mẫu sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện lợi. Là hộp có nắp nên việc đóng mở rất dễ dàng, tiện lợi hơn trong việc bảo quản. Mẫu hộp 300gr này rất phù hợp với người làm ở văn phòng hoặc ăn theo các chế độ dinh dưỡng, khi đi đến đâu chúng ta cũng có thể bỏ túi mà không sợ chiếm diện tích cũng như cồng kềnh.

 

Bình luận