Hạt Điều Vị Sầu Riêng 340gr

123.000đ

Pagacas
CD02N340

Hạt điều vị Sầu Riêng mới lạ và độc đáo, món ăn vặt cực đã. Hòa quyện giữa vị ngọt béo của sầu riêng và vị ngọt bùi của hạt điều, tạo nên hương vị mới lạ chưa từng có.

Quy cách đóng gói: Hủ nắp nhôm 2 lớp, khối lượng: 340g.

Xuất sứ: 100% hạt điều nguyên liệu Việt Nam.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, tránh vào nước và gió.

Sản phẩm hủ nắp nhôm tiện lợi, dễ dàng sử dụng và đóng mở nắp, bảo quản tốt. 
Phù hợp cho người làm văn phòng, học sinh và sinh viên.


Còn hàng

PAGACAS cho ra đời dòng sản phẩm hạt điều vị Sầu riêng mới, với thành phần kết hợp gồm có hạt điều và hương vị sầu riêng thơm ngon. Sự kết hợp mới mẻ của sản phẩm này hầu như chưa có mặt tại Việt Nam. Với hương vị tự nhiên, mới lạ và đậm đà được chiết xuất từ những trái sầu riêng thơm ngon, sự ngọt và béo ngậy của sầu riêng hòa quyện vào những hạt điều chất lượng cao tạo thành một dòng sản phẩm có màu vàng dịu bắt mắt, vị ngọt, thơm, bùi dễ ăn và cực kỳ kích thích vị giác.

Đặt thị hiếu khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi lựa chọn chất lượng hạt to chuẩn 100% là điều Việt Nam, nguyên hạt xung quanh phủ lớp sầu riêng sấy và nói không với các phẩm màu, hóa chất, bảo đảm an toàn sức khỏe cho thực khách.

Nhiều nghiên cứu đã gợi ý rằng việc tăng cường các thực phẩm từ thực vật như hạt điều làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim và tử vong nói chung, đồng thời thúc đẩy làn da và tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và sỏi mật.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín sẽ đảm bảo sự hài lòng tối đa nhất giành cho các quý khách hàng. Với loại hộp 300g cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi, không chiếm diện tích nhiều và có thể mang theo bất kỳ đâu, phù hợp dùng làm đồ ăn vặt dành cho dân văn phòng hoặc các bạn đang trong quá trình siết cân, ăn uống theo chế độ dinh dưỡng. Sản phẩm này là hộp có nắp nên việc đóng mở rất dễ dàng, tiện lợi hơn trong việc bảo quản.

Đây là thực phẩm dành cho cả người ăn CHAY.

Bình luận