Giới thiệu về tác giả Harry Phan

Harry Phan là ai?

Khởi điểm là một trong những người trẻ với nhiều hoài bão, đã từng đi “làm công ăn lương”, từng gặt hái được rất nhiều thành công và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên đối với Harry, những thành công tại thời điểm đó chỉ là bàn đạp để anh suy nghĩ về những mong muốn dài hạn trong tương lai của bản thân.

Anh đã từng start-up và từng thất bại nhiều lần, anh từng gặp nhiều khó khăn và thất bại khi còn là một chàng sinh viên năm 2 với start-up đầu tiên.Tuy nhiên những điều ấy không làm nản lòng anh chàng này, ngược lại còn đem lại cho anh ta động lực và là kinh nghiệm sâu sắc về kinh doanh. Anh luôn tâm niệm rằng:

“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình”

Là một người con của Bình Phước, anh mong muốn xây dựng nên một công ty với sản phẩm chính là đặc sản hạt điều của quê hương. Anh khát khao và mong muốn đưa hạt điều Bình Phước – được xem là hạt điều có chứa nguồn dinh dưỡng cao nhất phân phối rộng khắp trên thế giới với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Sự ra đời của Pagacas vào tháng 04/2017 đánh dấu một quá trình nỗ lực, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về kinh doanh hạt điều.

Ngày ấy, Pagacas chưa có đủ tiềm lực về tài chính, về công nghệ và cơ sở vật chất, chưa có nhiều cộng sự, đặc biệt chưa có sự tin tưởng từ thị trường. Những ngày đầu tiên thử nghiệm công thức rang hạt điều, anh đã phải làm đi làm lại nhiều lần, có những mẻ rang phải bỏ đi vì sản phẩm không đạt chuẩn nên không bán được, mỗi lần thử nghiệm là những lần đánh đổi về mồ hôi, tâm huyết và cả những đồng tiền tích lũy từ bao năm trước, có những lúc anh tự vấn bản thân sao phải chọn con đường khó khăn như thế, nếu cứ đi làm như lúc trước có phải tốt hơn không. Những lúc khó khăn ấy tưởng chừng như có thể làm bất kỳ ai cũng phải nản lòng. Tuy nhiên, bằng tinh thần “chiến đấu” không ngừng nghỉ, với khát vọng thành công từ sản phẩm thế mạnh của quê hương Bình Phước, anh không ngừng trau dồi kiến thức, không ngừng va chạm và học hỏi. Cuối cùng, con đường anh đi cũng có những kết quả nhất định, công thức sản phẩm và công nghệ sản xuất dần hoàn thiện, Pagacas bắt đầu tạo nên những sản phẩm có hương vị độc đáo, chất lượng thơm ngon, cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt đã giúp cho Pagacas ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng. Từ đó, Harry Phan đã bắt đầu có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp Pagacas đến thành công.

Cụ thể, Pagacas đã có mạng lưới phân phối, đại lý và cộng tác viên rộng khắp trong nước và ngoài nước, đã có những tiên phong trong việc đa dạng tạo nên những hương vị hạt điều mới độc quyền với công nghệ mới, cung cấp được cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất.

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng nên một doanh nghiệp lớn, mang tầm vóc toàn cầu, Pagacas hiện tại đã có đội ngũ nhân sự là chuyên gia trong chuyên môn của chính họ, có khả năng thực chiến nhiều lĩnh vực từ dễ-trung bình-khó. Bên cạnh đó, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng đang dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN 

Dẫn dắt một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và mang tính cạnh tranh cao như Pagacas, Harry cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là phải hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hoá doanh nghiệp, chuyên môn hoá trong từng công đoạn và phải biết trân trọng những giá trị của sự sẻ chia. Sẻ chia cùng mong muốn của khách hàng, sẻ chia khó khăn cùng đồng đội và dành thời gian để sẻ chia, thấu hiểu chính bản thân mình.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho sức khoẻ con người, cho quê hương, cho xã hội. Bước vào thời đại công nghệ số, Harry mong muốn mở rộng lĩnh vực phát triển của Pagacas, mong muốn khách hàng nhìn nhận và đánh giá là một trong những công ty cung cấp hạt điều chất lượng nhất, hương vị đa dạng nhất và dịch vụ tốt nhất.

 

 

 


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng