GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN

Thành lập và phát triển ở vùng đất Bình Phước, nơi chuyên canh hạt điều lớn nhất Việt Nam, Công ty TNHH PAGACAS tự hào là cơ sở sản xuất chế biến hạt điều với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Từ một cơ sở nhỏ ban đầu vào những năm 2000, PAGACAS không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến phương thức, áp dụng khoa học kỹ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm hạt điều đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có giá trị dinh dưỡng cao, gởi đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm mang hương vị quê hương, đậm đà bản sắc dân tộc.

Với khát vọng mang hạt điều chất lượng từ Việt Nam đến người tiêu dùng, PAGACAS đã và đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm hạt điều tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường thế giới.

Sứ mệnh cốt lõi

 "Vì một cuộc sống chất lượng hơn cho người nông dân trồng điều" - PAGACAS luôn đồng hành, sát cánh với nông dân Bình Phước mang đến những hạt điều thơm ngon nhất đến với người tiêu dùng.

Slogan " Giá trị tích lũy niềm tin"

Kim chỉ nan hoạt động của PAGACAS dựa trên uy tín và chất lượng với slogan "GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN"GIÁ TRỊ ở đây là giá trị về chất lượng sản phẩm, là sự cam kết về chất lượng và luôn giữ chữ "tín" với đối tác, khách hàng, GIÁ TRỊ còn là sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ từ PAGACAS để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những hạt điều tốt nhất, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất để tạo ra những sản phẩm hạt điều hoàn thiện nhất, cùng với những dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. PAGACAS cam kết cung cấp sản phẩm hạt điều có chất lượng tốt nhất từ vùng nguyên liệu Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Toàn bộ hạt điều của công ty đều tuyển chọn kĩ lưỡng tại Bình Phước, với nguyên liệu thuần thiên nhiên không chứa chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Thông qua các khâu chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn, hạt điều của công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường. Từ đó có được sự tin yêu từ khách hàng và đối tác, xây dựng nên NIỀM TIN về thương hiệu PAGACAS, nâng tầm GIÁ TRỊ của chính sản phẩm PAGACAS.

Với những phương châm đó mà chúng tôi sẽ làm, và sẽ đạt được, chúng tôi tự tin rằng, thương hiệu PAGACAS sẽ khẳng định được vị thế của một thương hiệu xanh - sạch - có trách nhiệm cộng đồng, tạo niềm tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Tầm nhìn

Với khát vọng đưa hạt điều chất lượng từ Việt nam đến người tiêu dùng, Pagacas phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm hạt điều tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường thế giới.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống chất lượng hơn cho người nông dân trồng điều.

Giá trị cốt lõi

Uy tín - chất lượng luôn là phương châm và kim chỉ nan của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn đề cao chữ "tín", đặt chữ "tín" lên hàng đầu, nỗ lực và cố gắng không ngừng để đảm bảo các giá trị cam kết cho khách hàng và đối tác.

Về "chất lượng", hạt điều Việt Nam luôn được đánh giá là dẫn đầu về chất lượng dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon. Với slogan "Hạt điều ngon nhất - Hạt điều Việt Nam", Pagacas cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất từ vùng nguyên liệu Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. 

 

 

 


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng