Giới thiệu Công Ty TNHH Pagacas

Thành lập và phát triển ở vùng đất Bình Phước, nơi chuyên canh hạt điều lớn nhất Việt Nam, Công ty TNHH Pagacas tự hào là cơ sở sản xuất chế biến hạt điều với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Từ một cơ sở nhỏ ban đầu vào những năm 2000, Pagacas không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm hạt điều đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, có giá trị dinh dưỡng cao, gởi đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm mang hương vị quê hương, đậm đà bản sắc dân tộc.

Với khát vọng mang hạt điều chất lượng từ Việt Nam đến người tiêu dùng, Pagacas đã và đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm hạt điều, đặc biệt là các sản phẩm chế biến sâu tại Việt Nam và trên thị trường thế giới, góp phần “nâng cao giá trị hạt điều Việt Nam” trong chuỗi giá trị của ngành công nghiệp chế biến hạt điều thế giới.

Quan điểm kinh doanh then chốt: Luôn tập trung phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA PAGACAS

sản phẩm và dịch vụ của PAGACAS

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 

Lịch sử phát triển công ty Pagacas

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY GIAI ĐOẠN TỪ NĂM 2021 - 2025:

• Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

• Nằm trong top 10 công ty chế biến sâu về hạt điều lớn nhất Việt Nam

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA PAGACAS

TẦM NHÌN

Với khát vọng đưa hạt điều chất lượng từ Việt nam đến người tiêu dùng, Pagacas phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm hạt điều chế biến sâu tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường thế giới.

SỨ MỆNH

 "Nâng cao giá trị của hạt điều Việt Nam" - Pagacas luôn không ngừng cố gắng, đóng góp công sức từng ngày để góp phần nâng cao giá trị của hạt điều Việt Nam trong chuỗi giá trị của ngành điều thế giớ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị cốt lõi của PAGACAS

 

Giá trị cốt lõi của Pagacas được xây dựng dựa trên 8 yếu tố:

- Chất lượng: chất lượng là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, được chú trọng nhất trong mọi sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Pagacas.

- Uy tín: Ở Pagacas, chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm trọng.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm được thể hiện trọng mọi công việc, được giải quyết đến nơi đến chốn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong mọi vấn đề, làm việc kỷ luật, tuân thủ quy trình, quan điểm nhất quán, lấy khách hàng là trung tâm.

- Chính trực: trung thực với khách hàng, trung thực với công ty và chính trực với bản thân mình.

- Sáng tạo: luôn tìm cách hoàn thiện, đổi mới sáng tạo trong công việc để đạt hiệu quả tốt nhất

- Cầu tiến: không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân, góp phần phát triển công ty

- Hợp tác: luôn hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu chung của công ty.

Slogan "Giá trị tích lũy niềm tin"

Kim chỉ nam hoạt động của Pagacas dựa trên uy tín và chất lượng với slogan "giá trị tích lũy niềm tin". Giá trị ở đây là giá trị về chất lượng sản phẩm, là sự cam kết về chất lượng và luôn giữ chữ "tín" với đối tác, khách hàng, giá trị còn là sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ từ Pagacas để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những hạt điều tốt nhất, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất để tạo ra những sản phẩm hạt điều hoàn thiện nhất, cùng với những dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Pagacas cam kết cung cấp sản phẩm hạt điều có chất lượng tốt nhất từ vùng nguyên liệu Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.

Thông qua các khâu chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn, hạt điều của công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định được ưu thế của mình trên thị trường. Từ đó có được sự tin yêu từ khách hàng và đối tác, xây dựng nên niềm tin về thương hiệu Pagacas, nâng tầm giá trị của chính sản phẩm Pagacas.

Với những phương châm đó và những gì chúng tôi đã, đã, đang và sẽ làm được, chúng tôi tự tin rằng, thương hiệu Pagacas sẽ khẳng định được vị thế của một thương hiệu xanh - sạch - có trách nhiệm cộng đồng, tạo niềm tin và sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Xem thêm: Tổng quan về hạt điều Pagacas


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng