Chính Sách

Hạt điều Pagacas là thương hiệu hạt điều được xây dựng trên nền tảng cơ sở sản xuất chế biến hạt điều với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Từ một cơ sở nhỏ ban đầu vào những năm 2000, Pagacas không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm hạt điều đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chúng tôi có chính sách dành cho cả khách mua lẻ và khách phân phối sỉ.

Quý khách hàng vui lòng xem chính sách của chúng tôi dưới đây:

- Chính sách bán lẻ

- Chính sách đại lý

- Chính sách bảo mật thông tin

Slogan " Giá trị tích lũy niềm tin"

Kim chỉ nan hoạt động của Pagacas dựa trên uy tín và chất lượng với slogan "giá trị tích lũy niềm tin". Giá trị ở đây là giá trị về chất lượng sản phẩm, là sự cam kết về chất lượng và luôn giữ chữ "tín" với đối tác, khách hàng, giá trị còn là sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ từ Pagacas để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn những hạt điều tốt nhất, sử dụng công nghệ sản xuất tốt nhất để tạo ra những sản phẩm hạt điều hoàn thiện nhất, cùng với những dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Pagacas cam kết cung cấp sản phẩm hạt điều có chất lượng tốt nhất từ vùng nguyên liệu Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng